Tổng thống Trump đang nghiên cứu về các lề luật phân chia nhà ở tại Mỹ

Chính quyền tổng thống Trump gần đây đã trở nên quan tâm với các điều luật và pháp lý nhận biết chống biến động nhà ở trên nhiều thị trường. Ngoài việc tham khảo tin tức bạn có thể tham khảo mua sắm nhà ở vinhomes gallery nhé.

 

Một trong những cách mất an toàn nhất là sự phân biệt chủng tộc đã biểu thị trong xã hội Hoa Kỳ là phê duyệt luật pháp và các điều luật về nơi mọi người có thể sống. Hàng thập kỷ của các giao ước nhà ở có động cơ phân biệt chủng tộc và tái phân bổ đã tạo ra các khu phố bất bình đẳng tại nhiều đô thị, thường được phân chia theo chủng tộc và màu da.

Bên cạnh đó luật pháp mang tính bước ngoặt trong kỷ nguyên quyền dân sự, đáng kể đặc biệt là Luật Nhà Ở công bằng năm 1968 , đã tìm cách vượt qua sự phân biệt đối xử và chấm dứt sự phân biệt chủng tộc trong thị trường nhà ở, luật vẫn chưa đạt đc mục tiêu. Một báo cáo cách đây không lâu của Nhà Trắng cho thấy những khiếu nại về phân biệt đối xử nhà ở đang ngày càng tăng, tăng 8% vào năm ngoái;

Bộ trưởng phát triển Nhà và đô thị Ben Carson và những quan chức khác đã nhiều lần tương tác thay đổi và trong một số tình huống, quay về các điều khoản chống phân biệt đối xử, thường cho rằng những lệ luật này ngăn cản việc xây dựng nhà ở giá thấp rất quan trọng. Các nhà phê bình của chính quyền nói rằng Carson và các người khác đang đưa ra những biện pháp bảo vệ rất cần thiết và tạo ra một môi trường sẽ dẫn đến sự nhận biết tăng thêm.

Giữa cuộc khủng hoảng nhà ở nhà nước và chính quyền đã nhiều lần khuyên cắt giảm đáng kể đối với hỗ trợ nhà ở của chính phủ , đang liên quan một tầm nhìn mà chính phủ có vai trò nhỏ hơn nhiều trong thị trường nhà ở.

1, Làm suy yếu quy tắc nhà ở 

Chính quyền Obama đưa ra vào năm ngoái để tăng nhanh Đạo luật Nhà Ở năm 1968 , quy tắc Nhà Ở công bình (AFFH) . Một Power nguồn tài trợ được dùng do hơn 1.300 thành phố trên toàn quốc, để nhập cuộc trong một quy trình đánh giá chính thức để bảo đảm những trở nên tân tiến mới không góp phần vào sự phân biệt và tiếp nối tạo ra các tiềm năng nhà ở công bằng của riêng họ.

Đạo luật này nhằm thúc đẩy chính quyền địa phương tạo ra các quy trình lập kế hoạch dựa trên dữ liệu và các quy tắc nhằm giảm bớt sự phân biệt. Nhưng nó không bao giờ đc thực hiện toàn diện. Đầu tháng này, HUD đã công bố một sự thay đổi quy tắc đc đề xuất sẽ làm mất đi tiêu chí thời Obama.

2, Chấm dứt thu thập dữ liệu 

Chuyên viên Bảo vệ Tài chính khách hàng cách đây không lâu đã đề xuất cắt giảm việc thu thập dữ liệu giúp theo dõi sự nhận biết đối xử trong Thị Phần thế chấp . Đồng thời, khoảng cách sở hữu nhà giữa người Mỹ gốc Phi và người da Trắng là cao nhất trong 50 năm qua và không thay đổi đáng kể Tính từ lúc Lúc FHA lần trước tiên được phê duyệt .

3, Đổi mới luật lệ đầu tư thành phố

Bên ngoài HUD, người được bổ nhiệm Trump đang muốn đổi mới các điều khoản chi phối Đạo luật Tái đầu tứ số đông. Luật năm 1977 nhằm chống nhận biết đối xử bằng cách bắt buộc các nhà băng đầu tư & cho vay vào những khu dân cư bị đầu tư. Lời khuyên của Otting, đc ông đưa ra vào tháng 12 , sẽ thay đổi công thức được dùng để bình chọn các ngân hàng thành một liên kết chặt chẽ hơn với số tiền Chi tiêu trong các Quanh Vùng thu nhập thấp. Ông nói rằng đó là 1 sự thay đổi sẽ dẫn tới sự chắc chắn về luật pháp hơn và cuối cùng là đầu bốn nhiều hơn. Thay vào đó, các nhóm số đông tin rằng sự thay đổi Có thể cho phép những ngân hàng phục vụ yêu cầu của họ bằng cách tài trợ cho các cụm từ như sân vận động thể thao, trái ngược với những thành cục của số đông có nhu cầu.Bạn cho thể tham khảo xem mua sắm nhà Ở vinhomes gallery giảng võ 2019 2020 nhé

4, Thực thi cho vay công bình đã giảm

Thượng nghị sĩ Sherrod Brown và Elizabeth Warren đã đệ đơn khiếu nài lên Văn phòng nghĩa vụ Chính phủ về việc thi hành các vụ cho vay công bình . Politico nhận thấy rằng viên Tiêu dùng chỉ nộp một trường hợp cho vay vô tư trong nhì năm qua, nó nằm dưới sự kiểm soát của một người bổ nhậm Trump, so với 14 trong nhiệm kỳ năm năm của cựu giám đốc.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5952 *