Chia sẻ bí quyết bán khóa học trực tuyến

Với ý định tăng thêm kỹ năng xử lý các vấn đề trong thời đại hiện đại, những sinh viên tương lai trông mong được tiếp cận nhiều hơn với giáo dục ưng chuẩn và tiện lợi trên những thiết bị kỹ thuật số như máy tính xách tay, máy tính bảng và thậm chí cả điện thoại.

Có không ít những tổ chức giáo dục có thể đáp ứng được nguyện vọng này và có thể trở thành nhà cung ứng những khóa học trực tuyến hàng đầu.

Thị trường học tập điện tử đã trở nên ngày càng rộng, tăng vọt lên trên165 tỷ đô la trong những năm gần đây. Học cách bán chúng hiệu quả là điều mà toàn bộ những nhà cung ứng giáo dục nên dành thời hạn để làm.

3 lý do những nhà giáo dục nên cung ứng những khóa học trực tuyến

Trong bối cảnh kỹ thuật số trở nên tân tiến nhanh, ý định nâng cấp về kỹ năng ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, số lượng giáo viên chất lượng hiện nay không nhiều, đôi khi họ không thể mở những lớp Offline để giảng dậy.

Trong lúc một số công ty đầu tứ vào việc nâng cấp lực lượng lao động của họ, nhiều người tìm cách thuê những sinh viên mới tốt nghiệp đã được trang bị bộ tài năng số quan trọng cho nhiều vị trí mới.

Giáo dục trực tuyến đang trở thành một trào lưu mới, và vì vậy ngày một có nhiều người đi theo con đường đó để đủ điều kiện cho công việc lý tưởng của họ.

Dưới đó là ba lý vì chính để những tổ chức giáo dục phục vụ sự thay đổi trên thị trường.

1. Các tổ chức giáo dục có thể xây dựng danh tiếng

Học trực tuyến cung cấpvô số lợi íchcho sinh viên hiện đại, bao gồm lịch học linh hoạt và học tổn phí thấp hơn.Họ muốn một khóa học có thể phục vụ ý định của họ, cho phép họ học theo vận tốc của riêng họ.

Các nhà cung ứng giáo dục có thể cắt giảm tổn phí cho nhân viên và gia hạn tòa nhà bằng cách cung ứng nhiều lớp học trực tuyến hơn thay vì những khóa học dựa trên lớp học truyền thống.Ngoài ra, bằng cách phục vụ ý định của những sinh viên mới này, những trường có thể xây dựng tiếng tăm cho việc học trực tuyến.

2. Duy trì tính cạnh tranh trong thời đại kỹ thuật số

Kể từ đầu thế kỷ, nhiều trường đại học đã upgrade giáo trình của họ để cung ứng những lựa chọn thích hợp với khuân mặt thay đổi của ngành công nghiệp hiện đại.

Các nhà giáo dục không cung ứng cho sinh viên tương lai thời cơ học một nghành chuyên môn - chẳng hạn như kỹ thuật số - trực tuyến có thể bị bỏ qua cho những nhà cung ứng giáo dục.

Nhiều sinh viên đang tìm kiếm sự tiện lợi cho việc học theo những quy định của riêng họ, sử dụng những thiết bị mà người ta quen thuộc, và vì đó, những lợi thế của việc cung ứng những khóa học trực tuyến không bị loại bỏ.

Các khóa học trực tuyến sẽ luôn linh hoạt hơn những khóa học khác, và vì vậy điều quan trọng là bán những tùy chọn học tập trực tuyến nếu bạn muốn gia hạn tính cạnh tranh trong những năm tới.

3. Thu hút nhiều sinh viên hơn

Di chuyển theo thời đại và phục vụ ý định từ một dân số trẻ, tinh thông kỹ thuật số sẽ không chỉ giúp những nhà cung ứng giáo dục gia hạn tài năng cạnh tranh, nó sẽ giúp họ phát triển.

Khi tổ chức của doanh nghiệp trở nên tân tiến tiếng tăm về học tập trực tuyến, sẽ có nhiều sinh viên đến, điều này sẽ tạo ra một dân số đa dạng.Từ đó, unique những khóa học sẽ tăng lên Lúc giảng viên trở thành thân thuộc hơn và có tài năng cung ứng giáo dục trực tuyến.

Làm thế nào những tổ chức giáo dục có thể bán hiệu quả

Trước lúc một tổ chức có thể lượm lặt những phần thưởng từ việc bán những khóa học trực tuyến, họ phải hiểu cách bán chúng hiệu quả.

Nếu giảng viên của doanh nghiệp không được trang bị để cung ứng những dịch vụ như vậy, một số nền tảng được yêu cầu để tạo và bán những khóa học trực tuyến khó có thể mang lại doanh thu ưng ý.

Hãy xem xét 4 bước quan trọng để bán những khóa học trực tuyến thành công.

1. Xác định đối tượng của bạn

Như với bất kỳ liên doanh sale nào, điều quan trọng là phải biết bạn đang nỗ lực bán sản phẩm cho ai.Các lựa chọn tập huấn trực tuyến rất rộng lớn và đa dạng, vì vậy nếu tổ chức của doanh nghiệp thành công trong việc bán những khóa học, điều quan trọng là phải có ý thức rõ ràng về quý khách hàng của doanh nghiệp là ai.

Để xác định đối tượng của bạn, hãy xem xétviệc tạo đối tượng personas.Vẽ một hồ sơ cụ thể về quý khách hàng lý tưởng của bạn, thị hiếu và điểm đau của họ sẽ giúp bạn tìm thấy họ.

Sau này, bạn có thể phân khúc đối tượng của mình hơn nữa để xem xét những loại người không giống nhau có thể quan tâm tới việc mua sắm một khóa học trực tuyến.

Khi bạn đã rõ ràng, xác định đối tượng personas, bạn có thể tìm cách trở nên tân tiến một lời khuyên giá trị trị mạnh mẽ.Điều này phải phản chiếu ý định của quý khách hàng lý tưởng của doanh nghiệp và bao gồm giá trị trị duy nhất mà khóa học của doanh nghiệp cung ứng cho họ.

Điều gì làm cho khóa học của doanh nghiệp tốt hơn so với những nhà cung ứng giáo dục khác?

2. Khác biệt với cạnh tranh

Các nhà cung ứng tập huấn trực tuyến phải đương đầu với rất nhiều rào cản Lúc nỗ lực bán những khóa học của họ.Một trong những thử thách lớn nhất là sự cạnh tranh của họ.

Khi ngành công nghiệp tăng tốc, việc tìm cách phân biệt công ty của doanh nghiệp với những tình địch ngày một quan trọng.Để có được lợi thế trên những tình địch của bạn, hãy tìm cách làm như sau với những khóa học trực tuyến của bạn:

  • Kiểm tra chúng một cách nghiêm ngặt.Đừng để một khóa học tuyệt vời Chịu đựng đựng trải nghiệm người sử dụng kém.Thử nghiệm thiết kế, tìm kiếm những lỗ hổng và những điểm có thể có sự nâng cấp trong mọi lĩnh vực.Đảm bảo rằng giáo dục bạn cung ứng phục vụ trực tiếp cho ý định của người theo dõi của bạn.Phấn đấu cho sự hoàn hảo, và Lúc bạn thu được phản hồi tích cực và lời chứng thực, hãy sử dụng những điều này đểthú vị sự tin yêu nhiều hơn.
  • Sử dụng một xây dựng chuyên nghiệp. Bất cứ điều gì không giống sẽ trông nghiệp dư và sẽ được đối xử như vậy.Đào tạo số 1 xứng đáng với một xây dựng khéo léo, chuyên nghiệp, thú vị và thú vị để điều hướng.
  • Làm cho nó thân thương với thiết bị di động.Tùy thuộc vào độ tuổi của học sinh, bạn có thể có người sử dụng trên Smartphone thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay.Các khóa học trực tuyến của doanh nghiệp cần phải phục vụ với những thiết bị không giống nhau, cho phép trao đổi liền mạch và truy vấn dễ dàng dàng, bất kể nền tảng.

3. Giá đúng

Đặt giá trị của một khóa học trực tuyến có thể khó khăn, vì bạn không muốn bán khống cho phiên bản thân, cũng không ngăn cản khách hàng.

Xem xét những tổn phí sinh sản khóa học và yếu tố trong toàn bộ những tổn phí xẻ sung tương tác tới việc đưa khóa học tới điểm bán hàng.

Nhìn vào những tình địch cạnh tranh và những gì họ đang cung ứng cho những khóa học tương tự, và xem xét về những gì bạn đang cung cấp, và cho ai.

Khi bạn xem xét những lựa chọn, bạn sẽ có thể ước tính ý định cho khóa học của mình và đặt giá trị phản chiếu giá trị trị của tài liệu.

4. Đáp ứng đúng nhu cầu của sinh viên

Sự tăng thêm của học tập điện tử được đan xen nghiêm ngặt với nỗi ám ảnh thời văn minh với kỹ thuật số.Mọi người trông mong trải nghiệm học tập của họ sẽ thú vị, thú vị và thậm chí là tiêu khiển - giống như họ làm với những ứng dụng và trò chơi máy tính của họ.

Học trực tuyến không chỉ đơn giản là một giảng viên đọc ghi chú trên video.Các lớp học phải khuyến khích sự tương tác và tham gia nhóm, thấm nhuần ý thức về tập thể và ý thức đồng đội trong suốt khóa học.

Một cách để triển khai điều này là sử dụngphân nhánh, điều này tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa hơn cho phép sinh viên kiểm soát một số cách họ học.

Một phương thức không giống là chia khóa đào tạo thành những phân khúc có quy mô lớn, mang tới cho người sử dụng di động thời cơ học hỏi Lúc đang di chuyển.Học sinh có thể xong xuôi những bài học trong Lúc đi làm hoặc vào giờ nghỉ trưa, tiện lợi cho việc học trực tuyến trong Lúc thao tác toàn thời gian.

Nhiều sinh viên tham gia giáo dục trực tuyến là người trưởng thành trong công việc.Không giống như những người mới ra trường trung học, nhữngngười học trưởng thànhcó một mong muốn bẩm sinh là được thử thách.Họ muốn có một thời cơ để chứng tỏ phiên bản thân và vì vậy tập huấn trực tuyến của doanh nghiệp nên cung ứng cho họ thời cơ đó.

Marketing trực tuyến là điều quan trọng để thành công

Mặc dù ý định tiếp thị trực tuyến sẽ không gây ngạc nhiên, nhưng nó có thể là trở ngại cho nhiều người nỗ lực bán những khóa học trực tuyến.Mặc dù những nhà cung ứng giáo dục thường có thể tạo ra những tùy chọn trực tuyến tuyệt vời cho người học trưởng thành, nhưng họ không phải lúc nào cũng có tài năng tiếp thị chúng.

Nếu khóa học sẽ thành công, bạn phải xây dựng nhận thức về thương hiệu và kết nối với quý khách hàng của mình ưng chuẩn những phương tiện tương tự mà người ta sẽ học.

Đầu tiên và quan trọng nhất, công ty của doanh nghiệp phải thiết kế website chuẩn SEO chuyên dụng chỉ tập trung vào việc bán khóa học. Điều này sẽ hoạt động như một danh mục trực tuyến, cung ứng cho sinh viên tiềm năng thông tin họ cần trước lúc mua.

Hơn nữa, có những trang thông tin về khóa học và nền tảng của doanh nghiệp cung ứng cơ hội tiếp thị nội dung và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.Điều này, tới lượt nó, sẽ giúp tương tác lưu lượng truy cập, cả hữu cơ và ưng chuẩn quảng cáo trả tiền.

Thông qua blog và tiếp thị truyền thông xã hội, bạn có thể tăng thứ hạng tìm kiếm hữu cơ và xây dựng sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ tạo niềm tin cho thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Chia sẻ nội dung thẩm quyền từ những Power nguồn được tôn trọng trong ngành công nghiệp điện tử sẽ tiếp tục xây dựng tiếng tăm của bạn, thú vị nhiều quý khách hàng hơn vào những khóa học của bạn.

Cuối cùng, điều quan trọng là theo dõi những người mua sắm những khóa học trực tuyến của bạn.Phản hồi sẽ giúp bạn nâng cấp những khóa học và thu được đánh giá có giá trị trị.

Khi Thị Trường giáo dục tiếp tục cạnh tranh hơn và sinh viên yên cầu nhiều hơn cả việc học và những tổ chức dạy họ, việc cung ứng một bộ những khóa học trực tuyến trong những nghành chuyên môn theo yêu cầu sẽ giúp vỡ hoang Thị Trường mới và tăng doanh thu.

Bắt đầu ngay từ bây giờ với  LIGHT để có được lợi thế cạnh tranh và cung ứng kiến ​​thức và tài năng mà sinh viên muốn và cần.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3790 *